Cris Tales แม่มดกาลเวลาตัวจิ๋ว เกมผจญภัยสุดหรรษา ยอดนิยม

Cris Tales แม่มดกาลเวลาตัวจิ๋ว เกมผจญภัยสุดหรรษา ยอดนิยม

สำหรับเกม Cris Tales จะออกมาเพื่อฉีกทุกกฎเกณฑ์ของการเล่นเกมแนว JRPG ให้ทุกท่านออกมาจากกรอบของตนเอง โดยเกม JRPG จะไม่ถูกกำหนดไว้ในหมวดหมู่ของผู้เล่นเกมเมอร์ที่มีหนวดเท่านั้นอีกต่อไป โดยได้เปิดประสบการณ์การเล่นเกมแนวนี้รูปแบบใหม่ด้วยการให้ทุกท่านได้เข้าสู่การผจญภัยที่ได้รับความสนุก และความเพลิดเพลินมากกว่าเก่า โดยเราได้รวบรวมเรื่องรางที่น่าสนใจของเกมนี้มาฝากทุกท่านกันอีกด้วย

เกม Cris Tales

เนื้อเรื่องของเกม Cris Tales เกมผจญภัยของแม่มดตัวจิ๋ว

ก่อนอื่นเราจะมาทำความเข้าใจเรื่องราวของเกมนี้กันก่อนเลย โดยผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็น Cris Bell นักเวทย์สาวที่ได้รับพลังแห่งคริสตัลซึ่งเติมโตมาโดยการเลี้ยงดูของสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าโดยเธอมีความบังเอิญได้มาเป็นแม่มดที่ควบคุมกาลเวลาทั้งอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ซึ่งได้พบเจอกับกบพูดได้และกลายเป็นร่วมผจญภัยไปในดินแดนต่าง ๆ ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นเกมที่กราฟฟิกตระการตาสวยงามถูกใจผู้เล่นอย่างแน่นอน โดยภายในเกมมีอาณาจักรกว้างขวางให้เลือกเล่น และมีแผนที่ขนาดใหญ่ให้ทุกท่านได้เปิดประสบการณ์การผจญภัยกันอย่างเต็มที่

ถ้าหากท่านใดที่ชื่นชอบเกมแนว JRPG มาก่อนแล้วจะรู้สึกหลงรักเกมนี้กันอย่างแน่นอน ด้วยความที่เป็นเกม JRPG mมีการดำเนินเรื่องราวแบบเรื่อย ๆ โดยมีเสน่ห์เป็นอย่างมากด้วยการที่สามารถใช้เวทมนต์และมีระบบการต่อสู้ที่เรียงลำดับตามไอคอนตัวละครอีกด้วยยังสามารถโจมตีได้สองทางอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการถ่ายทอดกราฟฟิกสวยงามตระการตาด้วยการเพิ่มฟังก์ชั่นพิเศษต่าง ๆ เข้าไปภายในเกมไม่ว่าจะเป็นการติดคริติคอลหรืออการเพิ่มพลังป้องกันที่จะทำให้ทุกท่านได้รับความสนุกสนาน และเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมมากกว่าเดิม เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ได้ทั้งความสนุก และความเพลิดเพลินแบบจัดเต็มเลยทีเดียว

Cris Tales แม่มดตัวจิ๋ว

ซึ่งถ้าหากท่านใดที่สนใจอยากลองหาเกม Cris Tales เกมแนว JRPG มาลองเล่นกันก็สามารถหาเล่นได้บนเครื่อง PlayStation5, PlayStation4, Xbox One , PC และเครื่องเล่นเกมอื่นๆที่บอกได้เลยว่าเป็นการเปิดประสบการณ์การเล่นเกม JRPG ที่ทุกท่านต้องไม่เคยสัมผัสกันอย่างแน่นอน ด้วยภาพที่ดูซอฟและตัวการ์ตูนสุดแสนน่ารักกับเนื้อเรื่องที่ถูกปรับเปลี่ยนให้ดูน่าสนใจที่จะพาเกมเมอร์ทุกท่านไปร่วมการผจญภัยของกาลเวลาที่การันตีเลยว่าไม่เกิด ความเบื่อหน่าย ในการเล่นอย่างแน่นอน

สนใจ เกมออนไลน์ สล็อตออนไลน์ มาใหม่ ติดตามได้ที่ thesoulfood