Defense Witches 2 ศึกแม่มดน้อย เกมมือถือเอาชีวิตรอดมาใหม่

Defense Witches 2 ศึกแม่มดน้อย เกมมือถือเอาชีวิตรอดมาใหม่

โดยเกม Defense Witches 2 เป็นเกมที่ต่อมาจากแรกที่เคยฝากฝั่งความสนุกเอาไว้แล้วโดยภาคนี้เป็นการปรับปรุงใหม่หมดเลยโดยที่เห็นได้ชัดก็คือสีของตัวละครที่ในภาคนี้สดใสน่ารักกว่าภาคแรกเป็นอย่างมาก

รายละเอียดของตัวเกม Defense Witches 2

โดยเมื่อเราเปิดเกมมานั้นจะเห็นว่าในส่วนของ UI นั้นมีการจัดอย่าเป็นระบบระเบียบไม่รกโดยหน้านั้นก็จะมีตัวละครของเราที่เป็นรูปแบบโมเอะ และนอกจากนั้นนั้นหน้าIUก็จะบอกเมนูต่าง ๆ พร้อมกับค่าสเตตัส โดยเมนูแรกนั้นจะเป็นเมนูร้านค้าซึ่งเราสามารถซื้อตัวละครต่าง ๆ ได้จากเมนูนี้โดยใช้ทั้งเงินจริงและทับทิมที่เป็นเงินในเกมซื้อได้นอกจากนั้นแล้วตัวไหนที่ซื้อไปแล้วก็สามารถซื้อซ้ำได้เนื่องจากมันจะอัพค่าสเตตัส และดาวให้เองเลย

เกมมือถือ

ต่อไปคือเมนูตัวละครซึ่งเราสามารถซื้อพวกอาวุธหรือของที่ใช้เสริมความแข็งแกร่งให้ตัวละครของเราได้เลยโดยอาวุธจะทำให้ค่าสเตตัสต่างๆเพิ่มขึ้นนอกจากนั้นเมนูนี้ยังสามารถสุ่มตัวละคร และอาวุธมาให้เราอีกด้วยซึ่งในตอนแรกที่เริ่มนั้นตัวเกมจะซุ่มตัวละครมาให้เราอยู่แล้วและถ้าหากเราสุ่มแล้วได้ตัวซ้ำมันก็จะเพิ่มค่าสเตตัสให้เราและเมื่อเราเพิ่มจนครบแล้วก็จะได้ดาวเพิ่มมา ในส่วนของดันเจี้ยนเกมนั้นก็ถือว่าทำออกมาได้กว้างขวางพอสมควรเลยทีเดียวซึ่งแต่ละดันเจี้ยนนั้นจะมีด่านอยู่8ด่านซึ่งความยากง่ายก็จะมี 3 ระดับ

ในส่วนของเกมเพลย์นั้นก้ไม่ได้ยากอะไรมากมายเพียงแค่เอาตัวแม่มดไปวางไว้ในวงเวทย์สีม่วงซึ่งแม่มดก็จะบอกว่าระยะการโจมตีเป็นเท่าไหรเมื่อเลือกตำแหน่งได้แล้วก็ทำการกดปุ่มสีเขียวเพื่อเป็นลงนอกจากนั้นแล้วตัวเกมยังเพิ่มการต่อสู้ด้วยการใช้ธาตุเพิ่มเข้ามาอีกด้วยคือเราจะต้องดูว่ามอนสเตอร์ตัวนั้นธาตุอะไรจะได้หยิบอาวุธมาถูกซึ่งเราสามารถเปลี่ยนตัวแม่มดได้ตลอดเวลานอกจากนั้นแล้วเรายังสามารถพาแม่มดไปอยู่นอกเวทย์ได้เพียงแต่จะใช้ได้ชั่วคราวเท่านั้น

ศึกแม่มดน้อย

ซึ่งโดยรวมแล้ว เกม นี่ก็ดูเหมือนจะไม่ได้ยากท่ไหรเพียงแค่เราต้องอาศัยการทำความเข้าใจในตอนแรก ๆ หน่อย และเมื่อเราคล่องแล้วเราก็จะเล่นสนุกขึ้นซึ่งเกมนี้ก็สามารถเล่นได้เพลิน ๆ ฆ่าเวลาได้ดีนอกจากนั้นแล้วแม้จะเป็นการต่อสู้แต่ตัวเกมก็ได้ออกแบบตัวละครให้มาเป็นสไตล์โมเอะสุดแสนจะน่ารักแล้วแบบนี้ใครจะฆ่าได้ลงคอ และสำหรับใครที่อยากจะลองเล่นก็สามารถไปลองโหลดมาเล่นกันเลย

สนใจ เกมโทรศัพท์มือถือ และคอมพิวเตอร์ เกมใหม่ ๆ อัปเดตแล้ววันนี้ ติดตามได้ที่ thesoulfood