Sherlock Holmes : Chapter One ย้อนรอยไปสู่ต้นตอในจุดกำเนิดของนักสืบ

Sherlock Holmes : Chapter One ย้อนรอยไปสู่ต้นตอในจุดกำเนิดของนักสืบ

Sherlock Holmes : Chapter One หากท่านกำลังต้องการตัวเกมที่อาจจะพาย้อนอดีตไปเสียหน่อยตัวเกม Sherlock Holmes: Chapter One คงตอบสนองได้ดีอยู่ไม่น้อยเลยด้วยตัวเกมที่จะนำเสนอมาในสไตล์ของ Action-adventure พร้อมกับตัวละครที่เป็นขวัยใจของหลายท่านไม่ว่าจะเป็นทั้ง นักอ่าน ภาพยนตร์ หรือ เกมเมอร์ ก็ต้องเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีของนักสืบมาดเซอร์สุดกวนอีกทั้งยังมีการวิเคราะห์เหตุการณ์ออกมาได้แบบชาญฉลาด แต่ก่อนที่เข้าจะมาถึงจุดนนี้ได้ตัวเกมจะพาท่านย้อนไปสู่จุดเริ่มต้นของ เชอร์ล็อก โฮมส์ ในวัย 21 ปี ที่จำใจจะต้องกลับมาเกาะ Cordana ที่เป็นบ้านเกิดของเขาเพื่อจุดประสงค์หลักในการมาเข้าพิธีศพของแม่ที่จากหายไป ถึงกระนั้นเขาก็พบบางสิ่งที่ผิดแปลกของเกาะนี้จึงทำให้เขาต้องสืบหาความจริงพร้อมกับเพื่อนเก่า Jonathan หรือ คุณหมอวัตสัน ในการเปิดเผยสิ่งที่ทำให้เกาะแห่งนี้ปิดบังไว้อยู่

Sherlock Holmes เกมนักสืบ

Gameplay 

ใจความสำคัญที่จะทำให้ผู้เล่นเข้าถึงตัวเกม Sherlock Holmes: Chapter One ได้ง่ายกว่าที่เคยเห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay ที่ผ่านการพัฒนามาจากทางค่าย Frogwares ที่เข้ามาเปิดให้บริการ เริ่มต้นผู้เล่นจะได้ฝึกฝนในการควบคุมตัวละครที่ไม่ได้ซับซ้อนจนเกินไป แต่ก็ขาดไปไม่ได้เลยที่จะทำการความเข้าใจซึ่งตัวเกมจะนำเสนอมาในมุมมองของบุคคลที่ 3 หรือ TPS ที่ผู้เล่นจะสังเกตได้รอบข้างได้อยู่พอสมควร ส่วนของ Movement ของตัวละครจะมีความลื่นไหลพร้อมทั้งยังมีฉาก Slow เล็กน้อยให้ผู้เล่นได้ตอบโต้ศัตรูได้ง่ายกว่าที่เคยอีกทั้งตัวละครยังมีสกิลเฉพาะตัวในการตรวจสอบร่องรอยของปริศนาที่เป็นเบาะแสของการไขคดีต่าง ๆ ทางด้านของภารกิจภายในเกมจะดำเนินไปพร้อมเนื้อเรื่องผู้เล่นจึงต้องเคลียร์ภารกิจหลักไปเรื่อย ๆ จะส่งผลให้ผู้เล่นไปสู่บทสรุปของเกมได้ นอกจากนี้ยังมีภารกิจรองให้ผู้เล่นได้ทำด้วยในภารกิจนี้จะช่วยให้ผู้เล่นได้รับไอเท็มเสริมไปด้วยช่วยให้ผู้เล่นรับมือกับศัตรูหรือไขปริศนาได้ง่ายกว่าเดิม

Sherlock Holmes Chapter One

Graphics Sherlock Holmes: Chapter One เป็นตัวเกมที่ผู้เล่นจะได้รับรู้ถึงต้นกำเนิดของตัวเกมได้อย่างเต็มที่ที่จะมาในสไตล์ของตัวเกม Action-adventure ให้ผู้เล่นเองได้สัมผัสกันได้แบบไม่ผิดหวังเลย เนื่องจากตัวเกมผู้เล่นจะได้สัมผัสกับงานภาพที่แสดงให้เห็นถึงความสมจริงอยู่ไม่น้อยตามมาด้วยความสวยงามที่ตัวเกมนำเสนอมาแบบคลาสคิกที่เก็บรายละเอียดออกมาได้ครบถ้วนช่วยให้ผู้เล่นได้เข้าถึงอารมณ์ของตัวเกมได้ดีเยี่ยมอีกทั้งยังมีการแสดงสีหน้าหรืออารมณ์ของตัวละคร

สนใจ เกมสล็อตออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมเดิมพันสร้างรายได้ ติดตามที่นี่ thesoulfood