with My CAT เกมเลี้ยงแมว ใหม่ล่าสุดที่ทุกคนไม่ควรพลาด

with My CAT เกมเลี้ยงแมว ใหม่ล่าสุดที่ทุกคนไม่ควรพลาด

นอกจากเกมเลี้ยงหมาแล้ววันนี้เรามีเกมเลี้ยงแมวมาแนะนำให้ทดลองเล่นกันบ้าง สำหรับ with My CAT เป็นเกมเลี้ยงแมวโดยผู้เล่นจะรับเลี้ยงน้องแมว ให้อาหารแมว เล่นสนุกและสัมผัสกับประสบการณ์ที่เหมือนการดูแลแมวในชีวิตจริง ถือได้ว่าเกมนี้เป็นเกมที่เหมาะกับคนที่รักแมวอย่างมาก หรือคนที่อยากเลี้ยงแมวแต่ไม่มีสถานที่เหมาะๆแนะนำให้เลี้ยงในมือถือเลย

เกมเลี้ยงแมว

มาทำความรู้จักกับเกม with My CAT กันเลยดีกว่า

โดยหลัก ๆ ในเกมคือผู้เล่นจะต้องคอยดูแลแมวที่ตัวเองรับเลี้ยงโดย การให้อาหาร ให้น้ำดื่ม โดยสังเกตุจากอาการของแมว ว่ามีอาการหิวหรือกระหายน้ำหรือไม่ดูได้จากเกจ  หากเกจลดลงผู้เล่นต้องทำการเติมให้เต็ม นอกจากเกจอาหารและน้ำดื่มแล้วในเกมยังมีเกจความรัก ที่ผู้เล่นต้องคอยลูบ และเล่นกัยน้องแมว เพื่อให้แมวรู้สึกได้ถึงความรักเอาใจใส่ในการเลี้ยงดู หากทำการเล่นด้วยแล้วน้องแมวพอใจ ผู้เล่นจะได้รับค่าประสบการณ์ และเลเวลเพิ่มขึ้นอีก

หากมีเลเวลที่เพิ่มขึ้น ในตัวเกมจะมีการปลดล็อคของรางวัลต่างๆให้เลือกรับ เช่น พวกชุดเสื้อผ้าแต่งกาย รวมถึงเครื่องประดับต่างๆและยังมีการเลือกแมวที่มีหลากหลายสายพันธุ์อีกด้วย โดยในเกมผู้เล่นยังสามารถส่งแมวตัวเองไปยังโรงแรมได้อีกด้วยนอกจากอาหารและเครื่องประดับแล้วผู้เล่นยังสามารถซื้อ เสื้อผ้า เครื่องประดับที่จะนำมาตกแต่งน้องแมวของตัวเองได้มาใจชอบ โดยอาจจะต้องได้เสียเงินซื้อ เนื่องจากเสื้อผ้า หรือ เครื่องประดับจะมีขายในลักษณะที่ต้องเสียเงิน

เกมออนไลน์

และยังมีฟีลเจอร์ที่เป็นจุดเด่น คือ ระบบ AR ที่สามารถถ่ายภาพน้องแมวกับสถานที่จริงๆผ่านกล้อง และยังมีระบบที่บันทึกเสียงคนผู้เล่นได้อีกด้วย และยังสามารถใช้เสียงที่เราบันทึกพูดกับแมวที่เราเลี้ยงได้อีกด้วย ถือได้ว่าเป็นระบบที่ทำขึ้นเพื่อเอาใจทาสแมว และถือได้ว่าเป็นเกมแนวเลี้ยงสัตว์ที่ทำขึ้นเพื่อเอาใจทาสแนวเลยก็ว่าได้ ด้วยตัวเกมที่มีสีสันและรูปลักษณ์ที่สวยงาม ทำให้ผู้เล่นได้แบบเพลินๆ ที่สำคัญคือไม่มีการทำภารกิจใด ๆในเกมเลย ทำให้ผู้เล่นไม่ต้องซีเรียสกับเกมอีกด้วย รวมถึงมีโหลดที่สามารถถ่ายรูปกับสถานที่จริงได้ถือว่าเป็นที่ชื่นชอบของคนที่รัก แมว เลยก็ว่าได้

สรุปจุดเด่นของเกมนี้

  • เป็นรูปแบบการเล่นมุมมองแนวตั้ง สามารถเล่นได้ด้วยมือเดียว
  • กราฟิกที่มาในรูปแบบของ 3D
  • เล่นได้ง่ายโดยมีเกจ เป็นการบอกอาการ
  • มีโหมด AR และบันทึกเสียงเราเข้าไป

ติดตาม เกมเลี้ยงสัตว์ ที่จะทำให้หัวใจของทาสพองโตได้ที่นี่ thesoulfood