Clash of Minions เกมบนโทรศัพท์มือถือ เกมแนว AUTO IDLE RPG

Clash of Minions เกมบนโทรศัพท์มือถือ เกมแนว AUTO IDLE RPG

เกมบนโทรศัพท์มือถือ Clash of Minions เป็นเกมแนว AUTO IDLE RPG สามารถจัดวางตัวละครในเกมได้มากกว่าห้าตัวละคร ระบบเกมจะมี Minions มาช่วยสนับสนุนการโจมตีของเหล่า Heros การจัดปาร์ตี้ในเกมจะเพิ่มเป็น 5×3 สามารถสลับสับเปลี่ยนย้ายตัวละครไว้ที่ตำแหน่งใดก็ได้ เมื่อผู้เล่นผ่านด่านจะมีคำสั่งที่ปุ่มกด Auto Progress ผู้เล่นสามารถผ่านด่านได้เพียงแค่ 10 ด่านเท่านั้น ดันเจี้ยนของเกมจะอยู่ที่ด้านบนของหน้าจอบนโทรศัพท์มือถือ ผู้เล่นจะรู้ได้ว่าตอนนี้ผู้เล่นอยู่ด่านใด ปุ่มด้านบนซ้ายมือให้กดที่แท็บ Advanture ด่านนี้ผู้เล่นจะต้องกดห่วงเพื่อปล่อยหินให้หล่นลงมา เพื่อปิดช่องทางที่มีกับดักวางอยู่ ผู้เล่นจะสามารถนำพาตัวละครไปรับของรางวัลได้ 

เกมบนโทรศัพท์มือถือ

รายละเอียดภายในเกม Clash of Minions มีกิจกรรมอะไรบ้าง

ภายในเกม จะมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ผู้เล่นได้ลงดันเจี้ยน อย่างเช่น กิจกรรม Bounty Guild เป็นกิจกรรมที่ส่ง Heros ไปหาสิ่งของ กิจกรรม The Arena ผู้เล่นจะต้องจัดทีมปาร์ตี้ป้องกันการโจมตี ถ้าไม่จัดอันดับป้องกัน อันดับ Rank จะตกลงมา กิจกรรม Dungeon จะมีด่านให้ผู้เล่นได้เลือก ผู้เล่นสามารถกดดูที่แผนที่เกมได้ พาตัวละครไปที่กระโจม จะมี Special Event ให้ตัวละครได้ทำภารกิจ เมื่อตัวละครต่อสู้ชนะ จะได้รับบัฟจากการสุ่ม ซึ่งจะมีผลเพียงแค่กิจกรรมนี้เท่านั้น พลังของตัวละคร ถ้าพลังลดลงก็จะไม่มีพลังเพิ่มขึ้น เหลือพลังแค่ไหนก็คือแค่นั้น ผู้เล่นควรจัดให้มีตัวละคร Monk เข้ามาช่วยในการช่วยเหลือทีมปาร์ตี้ด้วย เมื่อชนะจะมีสุ่มบัฟให้เลือก บัฟนี้จะมีผลกับตัวละคร

กิจกรรมต่อมาภายในเกม คือ กิจกรรม Endless Trials เป็นการไต่หอคอยไปทีละชั้น ส่วนการเปิดกาชาปองในเกมจะอยู่ที่ปุ่มด้านขาล่างของหน้าจอ ปุ่ม Recruits Exit เมื่อตัวละครเล่นเกมไปตามเนื้อเรื่อง ระบบเกมจะมีตั๋วแจกฟรีให้ ถ้าตั๋วหมด ผู้เล่นสามารถใช้เงินในเกมเปิดตู้กาชาปองได้เลยในราคา 2700 เหรียญต่อหนึ่งรอบ ส่วนวิธีการอัพเกรดตัวละคร ปุ่มกดจะอยู่ข้างปุ่มกาชาปอง ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะอัพเกรดตัวละครตัวใด กดปุ่ม Level Up เพื่ออัพเกรดตัวละคร เมื่อระดับเลเวลเพิ่มสูงขึ้นจะต้องใช้ Portion ในการอัพเกรดตัวละคร เป็นการปลดล็อก passive Skill

เกมแนว AUTO IDLE RPG

สกิลของตัวละครในเกม จะมาจากปลดล็อกระดับเลเวล หลังจากนั้นผู้เล่นพาตัวละครมายังปุ่มกด Hero’s Echo การนำตัวละครที่ไม่ได้อยู่ในปาร์ตี้มาเพิ่มระดับเลเวลให้มากขึ้นโดยที่ผู้เล่นไม่ต้องอัพเกรด ปุ่มกดต่อมา คือ Oivine Spring เป็นการนำตัวละครซ้ำมาอัพเกรด ปุ่มกด Oblivions Dock เป็นการนำตัวละครที่ไม่ใช้แล้วไปทำการ Reset ฟรีสองครั้ง นอกจากนี้ในระบบเกมยังมีการขายตัวละคร โดยการกดปุ่ม Off และปุ่มกดสุดท้ายที่อยู่ภายในเกม คือ ปุ่ม Alliance ระบบเกมจะให้ผู้เล่นจัดตำแหน่งเรือเพื่อ การต่อสู้ ปุ่มกด Abyss Cave เป็นด่านที่ผู้เล่นต้องพาตัวละครให้ต่อสู้กับบอส เมื่อชนะจะได้รับของรางวัลมากมาย

สนใจ เกมออนไลน์ เกมสล็อตออนไลน์ เกมใหม่ ๆ ประจำเดือน ติดตามที่ thesoulfood