Fitness Boxing 2 Rhythm & Exercise เกมที่มาในรูปแบบการออกกำลังกาย

Fitness Boxing 2 Rhythm & Exercise เกมที่มาในรูปแบบการออกกำลังกาย

เรียกได้ว่าเป็นเกม Fitness Boxing 2 Rhythm & Exercise ที่ขายดีเป็นอย่างมาก เนื่องจากสถานการณ์เช่นนี้ทำให้ผู้คนต้องอยู่บ้านไม่ค่อยได้ออกไปไหนคนที่เคยเข้าฟิตเนสก็ไม่สามารถไปได้อย่างคยทำให้เกมนี้เป็นที่นิยมกันมากทั้งคนที่ชอบออกกาย และไม่ได้ออกกำลังกายเรียกได้วว่า ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างมาก และด้วยความสำเร็จนี้จึงได้ก่อกำเนิดภาคต่อ

เกมออกกำลังกาย

ภาคต่อ Fitness Boxing 2 Rhythm & Exercise ที่จะออกมาวางขายในปลายปี 2020 นี้

โดยตัวเกมจะใช้ Joy-con ที่มีระบบจับการเคลื่อนไหว ซึ่งผู้เล่นต้องถอด Joy-con ออกมาจากเครื่อง Nintendo Switch และถือไว้ในมือทั้งสองข้างจากนั้นก็ทำท่าทางตามที่เกมกำหนดมาได้เลย โดยตัวเกมจะเป็นรูปแบบที่เรียบง่าย และไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมอะไรเพิ่มเติมอะไรมากมายเพราะ Nintendo Switchสามารถถอดออกมาเป็น Joy-conได้และมีระบบจับการเคลื่นไหวอยู่แล้ว ดังนั้น เราไม่จำเป็นที่จะต้องซวื้ออุปกรณ์อะไรเพิ่ม

ส่วนรูปแบบการเล่น ก่อนที่จะเริ่มเล่นผู้เล่นต้องถอด Joy-con ออกมาก่อน จากนั้นใส่ข้อมูลของตัวเองเช่น น้ำหนัก ส่วนสูง อายุ เพศ และต้องการลดน้ำหนักกี่กิโลกรัม แต่ถ้าผู้เล่นมีข้อมูลเก่าจากภาคแรกแล้วก็สามารถโอนมาสู่ภาคสองนี้ได้ และเมื่อคุณได้ทำการใส่ข้อมูลต่างๆเรียบร้อยแล้ว ก็จะเข้าสู่ช่วงการฝึกสอนซึ่งผู้เล่นก็ถือ Joy-conและทำท่าทางตามที่เกมกำหนดมาได้เลย ซึ่งรูปแบบการออกนั้นก็คือ การออกกำลังกายแบบต่อยมววยให้ตรงตามจังหวะโดยเกมจะกำหนดแถบสีแล้วบอกให้ผู้เล่นต่อยตามที่แถบสีขึ้นนอกจากนั้นยังมีจังหวะการ Hook หรือปล่อย Uppercut หรือจังหวะการย่อตัว รวมทั้งมีท่าทางการหลบเสมือนเรากำลังต่อยมวยจริงๆเลยทีเดียว และยังมีการต่อยเพื่อทำคอมโบด้วยเรียกได้ว่าเหนื่อยพอตัว เพราะจะมีเพลงดังๆที่เข้ามาประกอบกับการออกกายเพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกสนุกสนานและไม่เกิดความเบื่อหน่าย

เกมออนไลน์

นอกจากนั้นตัวเกมยังมีโหมดให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นอีกด้วยซึ่งโหมดที่น่าสนใจคือ โหมด Free Training ที่เราสามารถเลือกได้ว่าเราจะออกกายแบบเบาหรือแบบหนักหรือจะแค่ยืดเส้นยืดสายก็ทำได้ โดยจุดที่น่าสนใจในโหมดนี้คือ เราสามารถเล่นกับเพื่อนได้อีกด้วยแค่นั้นยังไม่พอยังมีการเก็บคะแนนผู้เล่นแต่ละฝ่ายที่ นอกจากนั้นยังมีถ้วยรางวัล Achievement และแสตมป์ให้ปลดล็อกกันด้วยเพื่อเป็นการเพิ่มความน่าสนใจในการเล่นให้มากกว่าเดิมแถมราคาก็ไม่ได้แพงมากและไม่ต้องมีอุปกรณ์เพิ่มเติม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมทางเลือกสำหรับเกมเพื่อ สุขภาพ ที่กำลังเป็นกระแสอย่างมากในยุคนี้

สนใจ เกมออนไลน์ เกมแนวสุขภาค อัปเดตเกมใหม่ ๆ ได้ที่นี่เลย thesoulfood