Gunbound M เกมมือถือจากเกมออนไลน์ ตำนานปืนใหญ่กลับมาอีกแล้ว

Gunbound M เกมมือถือจากเกมออนไลน์ ตำนานปืนใหญ่กลับมาอีกแล้ว

เป็นเกมแนว Shooting นั่นคือเกม Gunbound M ในตำนานที่กลับมาอีกครั้งแล้วโดยการกลับมาในครั้งนี้มาในรูปแบบมือถือที่รองรับทั้ง IOS และ android โดยการกลับมาครั้งนี้จะสนุกขนาดไหนต้องมาตามดูกัน

รายละเอียดของเกม Gunbound M

ในส่วนของเกมเพลย์นั้นสิ่งแรกที่เปิดมาก็คือเราจะเห็นว่าเกมจะมีโหมดเทรนนิ่งมาให้เราซึ่งเขาทำเอาไว้สำหรับมือใหม่ที่พึ่งเคยเล่นแต่คนที่เล่นมานานแล้วก็สามารถข้ามได้ในส่วนของรูปแบบการเล่นนั้นก็จะเหมือนในภาคเก่าๆแทบตจะยกมาเลยต่างกันบ้างก็แค่เราสามารถเอารถดังเข้ามาได้คันเดียวหรือเอาของอย่างอื่นเข้ามาได้แค่อันเดียวเท่านั้นซึ่งก็จะให้อารมณ์เหมือนเล่นบนPCเลยนอกจากนั้นแล้วเรายังสามารถจัดทีมได้เองสูงสุดสามคน

เกมมือถือ

โดยเมื่อเราได้ลงสนามแล้วด้วยความที่มีสามตัวจะให้สองตัวแรกได้สู้กันก่อนโดยอีกตัวจะเป็นสำรองกันไว้เผื่อตัวใดตัวหนึ่งตายไปนอกจากนั้นแล้วตัวเกมยังได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ๆ เข้ามาอีกด้วยเช่นจะมีลมที่เข้ามาเป็นอุปสรรคในการยิงปืนและไม่ใช่มีแค่ลมเท่านั้นแต่ยังมีพวกพายุทอร์นาโดหรือก้อนเมฆที่เข้ามาขวางเราอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีอเทมเด็ด ๆ เช่น รัเบิด ชุดเกราะหรือท่าไม้ตายในตัวเกมก็ได้เพิ่มเข้ามาด้วย

ในส่วนของรถหรือ Mobile นั้นในเกมนี้ก็จะมีการแยกเป็นประเภทออกเป็นสามประเภทหลักๆคือ Machine-Type ซึ่งก็จะมีความได้เปรียบมากกว่า Animal-Type ส่วน Sheld-Type ก็จะเสียเปรียบ Animal-Type ซึ่งมันก็จะวนๆกันแบบนี้ดังนั้นสิ่งที่เราต้องทำก็คือการจัดให้ดีและมีการวางแผนให้รอบคอบ ในส่วนของ Avatar คนขับนั้นก็จะมีระบบ Jewel ที่เข้ามาเพิ่มความสามารถให้คนขับของเรานั้นแข็งแกร่งขึ้นโดยแต่ละตัวนั้นก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันไปนอกจากนั้นแล้วตัวเกมยังได้เพิ่มโหมดEvent Battle เข้ามาเพิ่มความสนุกเราอีกด้วย

ตำนานปืนใหญ่

ในส่วนของภาพกราฟฟิกนั้นก็ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากมายก็ยังคงมีความเหมือนเดิมเอาไว้อยู่แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปก็คือภาพกราฟฟิกนั้นจะมีความคมชัดมากขึ้น และเอฟเฟคในการต่อสู้นั้นก็จะมีความระเอียดขึ้นซึ่งโดยรวมแล้วก็ถือว่ามีการพัฒนาออกมาได้ดีขึ้นมากทั้งในส่วนของกราฟฟิก และเอฟเฟคส่วน ดนตรี ประกอบนั้นก็ยังความเป็นต้นฉบับแบบเดิมเอาไว้อยู่ ดังนั้นแล้วสาวกเกมนั้น ไม่ควรพลาดเพราะมีการปรับให้น่าเล่นมากยิ่งขึ้น และยังมีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ๆ เข้ามาอีกเพียบ

สนใจ เกมมือถือ คอมพิวเตอร์ เกมใหม่ ๆ อัปเดตใหม่ทุกสัปดาห์ /เดือน ติดตามที่ thesoulfood