Infinity Ops เผชิญหน้าความอลังการพร้อมสงครามแห่งโลกอนาคต

Infinity Ops เผชิญหน้าความอลังการพร้อมสงครามแห่งโลกอนาคต

Infinity Ops สำหรับเกมเมอร์ที่มองหาตัวเกมประหยัดเวลาแต่ยังขาดความมันส์ไปไม่ได้เลยตัวเกม Infinity Ops ที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้ตามที่หวังไว้ได้แน่นอนในแนวเกม FPS Shooting ที่มาในสไตล์ของตัวเกมที่ประหยัดเวลาเนื่องจากตัวเกมมีเวลาจำกัดต่อหนึ่งเมตซ์ไม่เกิน 5 – 10 นาที ผู้เล่นจึงมั่นใจได้เลยว่าตัวเกมจะไม่กระทบเวลางานของท่านเลยแม้แต่น้อย ธีมเกมจะนำเสนอมาในรูปแบบของยุคอนาคตที่ทุกสิ่งล้วนใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยมาเป็นหัวใจหลักในการควบคุมจึงส่งผลให้ผู้เล่นจะไม่ได้รับแคความมันส์จากตัวเกมอย่างเดียวเท่านั้น แต่จะตื่นตาไปกับแสงสีที่สาดแสงความอลังการมาได้เต็มสูบ

Infinity Ops เกมสงคราม

Gameplay 

องค์ประกอบชิ้นสำคัญที่ทำให้ผู้เล่นเข้าถึงเกม Infinity Ops ได้ยิ่งกว่าที่เคยเห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay ที่ผ่านการพัฒนามาจากทางค่าย Azur Interactive Games Limited ที่เข้ามาเปิดบริการให้กับทุกท่าน ก่อนอื่นเมื่อผู้เล่นจะได้ศึกษาการควบคุมของเกมที่ยืนพื้นมาจากเกมแนวเดียวกันทั่วไปซึ่งไม่ได้ยากเลยต่อการบังคับตัวละคร ส่วนการยิงของเกมของตัวเกมจะแบ่งออกเป็น 2 ลักษณะให้ผู้เล่นได้หยิบยกขึ้นมาใช้งาน ดังนี้ Auto ผู้เล่นสามารถเลื่อนเป้าที่ศัตรูได้เลยจากนั้นตัวละครจะยิงให้เองอัตโนมัติ และ Manual ที่ผู้เล่นจะกำหนดการตั้งค่าปุ่มได้ด้วยตนเองเพื่อความสะดวกในการยิงพร้อมได้พัฒนาฝือมือของตนเองได้อีกด้วย เป็นต้น ต่อกันที่ซิกเนเจอร์หลักของเกมคือผู้เล่นจะใช้สกิลเรียกหุ่นยนต์ออกมาร่วมสู้รบได้ด้วยให้การต่อสู้มีความสนุกสนานตื่นเต้นกว่าที่เคยต่ออีกทั้งยังมีท่าสังหารระยะประชิดให้การสู้รบมีความหลากหลายท่าทายได้อยู่เสมอ ส่วนโหมดการเล่นภายในเกมจะมีอยู่ประมาณ 2 โหมด ได้แก่ Team Death Match ในโหมดนี้จะแบ่งผู้เล่นเป็นฝ่ายล่ะ 5 ท่าน เพื่อกำจัดศัตรูให้เยอะที่สุด และ โหมด Free For All แบ่งผู้เล่นเป็น 10 ท่าน ให้ต่อสู้กันเองให้ตามที่ตัวเกมได้กำหนดไว้

Infinity Ops เกมแนว FPS Shooting

Graphics 

Infinity Ops ถือว่าเกมที่มีความท้าทายอยู่ไม่เบาเลยอีกทั้งยังสามารถจะประหยัดเวลาให้กับผู้เล่นที่ชื่นชอบในตัวเกมของ FPS Shooting แต่ก็มีอีกส่วนสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คงจะเป็นงานกราฟฟิกที่พัฒนาออกมาให้มีความสมจริงอยู่พอสมควรตามมาด้วยรายละเอียดที่ประกอบความล้ำสมัยของเทคโนโลยีเข้ามาสวมใสให้กับตัวเข้ามาไว้ได้อย่างจัดเต็ม รวมถึงเอฟเฟคที่เสริมความอลังการของ Sci – Fi เข้ามาได้แบบงดงาม ตัวเกมนี้ได้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วทั้งบน Android และ IOS 

สนใจ เกมสล็อตออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมเดิมพันสร้างรายได้ ติดตามที่นี่ thesoulfood