ONE PUNCH MAN : The Strongest เกมมือถือ ดัดแปลงมาจากการ์ตูนอนิเมะ

ONE PUNCH MAN : The Strongest เกมมือถือ ดัดแปลงมาจากการ์ตูนอนิเมะ

เรียกได้ว่า ONE PUNCH MAN : The Strongest เป็นเกมที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากซึ่งได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนก็มียอดผู้ลงทะเบียนไปแล้วกว่า 2 ล้านคนและในตอนนี้เขาก็ได้เปิดเล่นแบบ Closed Beta อีกทั้งเกมนี้ยังเป็นเกมที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้อีกด้วย

เกมมือถือ

รายละเอียดต่าง ๆ ของเกม ONE PUNCH MAN

โดยเปิดเกมมาสิ่งแรกที่เห็นได้ชัดเลยก็คือเกมนี้รองรับภาษาไทยซึ่งถือว่าทำออกมาได้ดีมากและอีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คือตัวละครเกมเนื่องจากเป็นเกมลิขสิทธิ์แท้ดังนั้นตัวละครแต่ละตัวจึงทำออกมาได้ดีมากซึ่งในเกมนี้จะทำออกมาในแบบตัวการ์ตูนที่หัวโตแต่ตัวเล็กแต่ก็สมจริงอยู่แม้แต่ฉากก็ยังคงสมจริงไม่แพ้กัน นอกจากนั้นแล้วเอฟเฟคเกมยังทำออกมาในรูปแบบ 2 มิติอีกด้วยซึ่งเอฟเฟคนั้นก็ทำออกมาอย่างจัดเต็มไม่น้อยหน้าเหมือนกันอีกทั้งการออกท่าทางยังสมจริงเหมือนในการ์ตูนอีกด้วย

นอกจากนั้นคัดซีนภายในเกมก็ยังมีมาให้เราได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆอีกด้วยเพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกมีอรรถรสร่วมไปด้วยนอกจากนั้นยังเป็นการบอกเราได้อีกด้วยว่าตอนนี้เกมดำเนินไปถึงจุดไหนของเนื้อเรื่องแล้วในส่วนของระบบเกมเพลย์นั้นก็ทำออกมาได้น่าสนใจเหมือนกันเนื่องจากมันจะเป็นแบบระบบออโต้ที่มาจากระบบ Energy ซึ่งเป็นระบบใหม่ของเกมนี้ซึ่งก็คือเราสามารถเลือกได้ว่าเราจะใช้สกิลไหนในการต่อสู้ และจะใช้สกิลไหนในการโจมตีซึ่งด้วยความที่สกิลภายในเกมมีเยอะมากดังนั้นตัวเกมเลยได้ทำระบบนี้ขึ้นมาเพื่อให้เราได้สามารถเลือกใช้สกิลได้ตามที่เราชอบแต่ในการเลือกใช้นี้เราจะต้องเลือกให้มันถูกกับจังหวะการต่อสู้ด้วย

เกมอนิเมะ

นอกจากนั้นยังมีด่านนักกล้าที่เกมได้จัดทำขึ้นมาเพื่อให้ผู้เล่นได้เล่นในด่านที่ยากขึ้นแต่มันก็จะแลกมาด้วยกับของรางวัลที่มีค่า และเป็นสิ่งที่หายากเช่นกัน นอกจากนั้นยังมีระบบหมัดเดียวที่เราต้องเลือกฟอร์มให้มันเข้ากัน และมีค่าสูงซึ่งโหมดนี้เราไม่ต้องทำอะไรมากแค่เรากด ๆ โดยการใช้หมัดเดียว และกดจนกว่าค่าพลังงานของเราจะหมดแค่นั้นเอง นอกจากนั้นโหมด PvP ซึ่งเราสามารถกดข้ามมันได้ทำให้เราเริ่มเกมได้เลยเพราะส่วนใหญ่แล้วในเกมแบบนี้เวลาที่เรากำลังเลือกคู่ต่อสู่มันจะมีตัวนี้ขึ้นมาบอกว่าคู่ไหนที่เราเอาชนะได้ซึ่งมันน่าเบื่อ โดยรวมแล้ว เกม นี่ก็ถือเป็นอีกเกมที่น่าเล่นสมกับได้การตอบรับที่ดีดังนั้นใครที่สนใจก็สามารถไปเล่นนี้กันได้

สนใจ เกมมือถือ เกมคอมพิวเตอร์ อัปเดตเกมใหม่ ๆ แล้ววันนี้ ติดตามที่นี่ thesoulfood