Real Yulgang Mobile จากค่าย PLAYPARK เกมโยวกังมือถือ ยุทธภพครบสลึง

Real Yulgang Mobile จากค่าย PLAYPARK เกมโยวกังมือถือ ยุทธภพครบสลึง

เป็นเกมแนว MMORPG สัญชาติไทยจากค่าย PLAYPARK ซึ่งในเกม Real Yulgang Mobile จะนำเสนอในเนื้อหาของจอมยุทธ์ และกำลังภายในโดยเกมนี้จะเน้นเกมเพลย์ไปที่การลงดันเจี้ยน เก็บเลเวลนอกจากนั้นแล้วตัวละครก็จะมีอาวุธมาหนึ่งชิ้น และอาวุธนั้นก็จะกำหนดว่าเราได้ทำอาชีพอะไรซึ่งจะมีทั้งหมด 5 อาชีพนอกจากนั้นแล้วเมื่อเราได้อาชีพอะไรแล้วซึ่งอาชีพจะส่งผลต่อการเล่นเกมด้วย ขั้นตอนต่อไปก็คือการที่เลือกฝ่ายซึ่งภายในเกมก็จะมีให้เลือกสองฝ่ายคือฝ่ายยธรรมะกับฝ่ายอธรรมที่จะต้องมาประลองกำลังภายในกัน

เกมโยวกังมือถือ

รายละเอียดของเกม Real Yulgang Mobile

ในส่วนของกราฟฟิกเกมนั้นก็จะนำเสนอในรูปแบบอนิเมะ 2.5D ซึ่งสีสันทั้งตัวละครและฉากนั้นก็ถือว่าทำออกมาได้ดีภาพสวยสีสดคมชัดมากซึ่งภายในเกมก็จะเสนอในบรรยากาศของเอเชียโบราณซึ่งก็บรรยายบรรยากาศในแต่ละฉากออกมาได้สมจริงมากแต่ที่เป็นไฮไลทฺของเกมนี้เลยก็คือการออกท่าทางไม้ตายด้วยความที่เป็นเกมแนวกำลังภายในดังนั้นการออกท่าทางก็จะอลังการหน่อย ๆ

ในส่วนของระบบเกมเพลย์นั้นก็จะเหมือนกับเกมมือถือทั่วๆไปก็คือจะมีการควบคุมการบังคับทิศทางในทางซ้ายและการโจมตีจะอยู่ทางด้านซ้ายโดยเราจะอยู่ตรงกลางซึ่งภายในนั้นก็จะฟังก์ชั่นมากมายเช่นการเรียกสัตว์ออกมาให้เป็นพาหนะหรือเรียกให้มาช่วยเราต่อสู้และเรายังสามารถเพิ่มสกิลที่ได้ไปเรียนมาลงในช่องออกท่าทางได้อีกด้วยไม่เพียงเท่านั้นตัวเกมยังมีระบบออโต้มาช่วยให้เราเล่นได้สะดวกขึ้นด้วย

เกมแนว MMORPG

ในส่วนของภารกิจภายในเกมก็จะมีมายมาก เช้น หอใต้ดิน 1000 ชั้น ห้วงมิติทองคำ ซึ่งการที่เราจะสามารถทำได้นั้นเราก็ต้องมีการเล่นในแต่ละด่านให้ผ่านก่อนเพื่อให้มันปลดล็อคตามภารกิจ และยิ่งปลดล็อคได้มากเท่าไหรเราก็จะได้เดินในพื้นที่ที่กว้างมากขึ้นเท่านั้นและในส่วนของการลงดันเจี้ยนนั้นก็จะมีแบบลงปาร์ตี้มาให้เราได้เพิ่มความสนุกอีกด้วยโดยเราสามารถรับภารกิจนอกจาก NPC ได้อีกด้วย

ซึ่งเกมนี่ถือว่าเป็นเกมที่น่าสนใจเป็นอย่างมากและน่าลองเล่นเป็นอย่างมากนอกจากนั้นแล้วยังมีระบบภารกิจในเกมอีกมากมายเรียกได้ว่าเล่นกันไม่มีเบื่อ และใครที่กำลังมองเกมแนวนี้ในเนื้อหากำลังภายในถือว่าเกมนี้ไม่ควรพลาดเป็นอย่างมากหรือใครที่กำลังมองหาเกมที่เล่นเพลิน ๆ แก้เบื่อก็อย่าลืมที่จะลองโหลดเกมนี่ติด มือถือ ไว้เล่นยามที่รู้สึกเหงาก็ได้

สนใจ เกมมือถือ เกมออนไลน์ รีวิวเกมน่าเล่น อัปเดตทุกสัปดาห์ ติดตามที่ thesoulfood