Sausage Man ยิงให้มันส์! สนุกไปกับเรือรบประจัญบาน แห่งทางช้างเผือก

Sausage Man ยิงให้มันส์! สนุกไปกับเรือรบประจัญบาน แห่งทางช้างเผือก

เรียกได้ว่าในช่วงที่ผ่านมาเกม Sausage Man กลายเป็นอีกเกมยิงอีกเกมที่น่ารัก รวมทั้งสนุกเหมือนได้ผจญภัยแบบ Survivor ในรูปแบบตัวละครไส้กรอก กลายเป็นอีกเกมที่นักสตรีมเกมหยิบเอามาเล่นให้ผู้รับชมได้ดูกัน มีทั้งความน่ารัก ความฮา ที่เรียกได้ว่า คล้ายกับเกม PUBG MOBILE มากอีกเกมหนึ่งด้วย แต่ภาพ รวมทั้งตะครจะออกไปในแนวการ์ตูนอะนิเมชั่นซะมากกว่า ล่าสุดทางด้านตัวเกมได้มีการอัปเดตใหม่อย่าง “สกิลการ์ดใหม่, สกินตัวละครใหม่ อีกทั้งโหมดใหม่ในปาร์ตี้ตู้อาร์เคดดวลปืนแบบ 2v2 ด้วย

เกมยิงเอาตัวรอดสายพันธ์ใหม่

มาดูรายละเอียดของเกม Sausage Man

เรียกได้ว่าเกมมีจุดเด่นอีกอย่างก็คือ สกินตัวละคร ที่มีความหลากหลายให้กับเกม สำหรับการอัปเดตในครั้งนี้จะมีสกินใหม่อย่าง “สกินผู้บัญชาการช้างเผือก ที่มาพร้อมกับลูกเรืออีก กับ “ชุดแนวหน้าการบิน,เซ็ตทหารจักรกล,เซ็ตแนวหน้าคล่องแคล่ว,ชุดลูกทีมหน่วยส่งกำลัง แน่นอนว่านอกจากตัวละครยังมีสกินใหม่แล้ว ยังมี  “สกินเครื่องร่อนล้อบินแฮมจิ รวมทั้งสกินเครื่องร่อนรบมินิ นอกนั้นยังไม่พอยังมี “สกินอาวุธสุดเจ๋ง” จากตัวคลังแสง อย่างสกินใหม่ของอาวุธพลังงาน AMEG รวมทั้งสกินอาวุธ SKS-ผู้พิทักษ์แกแลคซี่ จัดการคู่ต่อสู้ด้วย P-90 กับปืน KSG ที่มีสกินใหม่สุดเท่ กับชุดเซ็ตของ “เรือรบประจัญบาน”

ในรายละเอียดของการอัปเดตใหม่นี้ในแคมเปญ “เรือรบประจัญบานทางช้างเผือก” จะมาพร้อมกับสกิลการ์ดสุดแปลกใหม่ ที่ทำให้พลิกแพลงรูปแบบการเล่นได้หลากหลาย เช่น การ์ดตัวละครปีกบิน นอกจากจะทำให้ตัวละครบินได้แล้ว ยังสามารถมีการปล่อยควัน บังการยิ่งเพิ่มด้วย สำหรับ การ์ดสกิลตัวละครอีกอันที่น่าสนใจคือ การ์ดตัวละครบอลจัง ที่ทำให้ผู้เล่นบอกลารถได้เลย เพราะการ์ดใบนี้จะทำให้คุณแปลงเป็นลูกบอลได้ ป้องกันดาเมจ มีลูกเล่นไอพ่นพุ่งไปข้างหน้า ไม่ว่าจะหนีหรือจะไล่ ก็อยู่หมัด โหมดใหม่ในเกมอย่าง 2v2 เป็นการประจันหน้ากันอย่างดุเดือด เพียงแค่จับมือกับคู่หู คู่ซี้ ใครที่แข็งแกร่ง หรือ อ่อนแอ สามารถวัดได้ในโหมดนี้แน่นอน

เกม PUBG MOBILE

ตัวเกมจัดได้ว่าเป็นเกมยิงเอาตัวรอดสายพันธ์ใหม่ ที่มาขาย ความน่ารัก ให้กับเกมเมอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย หรือ หญิง ถ้าคนที่ชื่นชอบความเล่นไม่เครียด กับ การเคลื่อนไหวสุดน่ารักแบบนี้ เกมนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่อาจจะทำให้คุณสนุกไปกับชาวไส้กรอกได้ และแน่นอนว่า การอัปเดตใหม่ของเกมนี้ จะเพิ่มความสามารถของตัวละครได้มากขึ้น ให้ผู้เล่นได้พบกับความแปลกใหม่ รวมทั้งความสนุกที่มากขึ้นกว่าเดิมด้วย

สนใจ เกมออนไลน์ เกมสล็อตออนไลน์ รีวิวเกมอัปเดตใหม่ ๆ ได้ที่นี่เลย thesoulfood