Sayonara Wild Hearts เกมแนว Rhythm ที่ดีอีกหนึ่งเกม

Sayonara Wild Hearts เกมแนว Rhythm ที่ดีอีกหนึ่งเกม

เป็นเกม Sayonara Wild Hearts แนว Rhythm ที่มาจาก Simogo โดยเกมนี้จะเป็นการเล่นแบบจับจังหวะเสียงเพลง และดนตรีโดยเกมนี้จะเปลี่ยนไปตามเพลงอยู่ตลอดเวลาดังนั้นแล้ววิธีการเล่นจึงไม่ค่อยจะคงที่สักเท่าไหร่ ดังนั้นจะสนุกขนาดไหนต้องไปดูกันเองเลย

เกมรถ

รายละเอียดและรูปแบบของเกม Sayonara Wild Hearts

ในส่วนของรูปแบบการเล่นนั้นเป็นอะไรที่ไม่สามารถอธิบายออกมาได้ชัด ๆ เนื่องจากตัวเกมจะเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลาโดยในช่วงตอนที่เริ่มเล่นนั้นจะเป็นการที่โดดไปซ้าย และขวาเพื่อเก็บหัวใจ และหลบสิ่งกีดขวางแต่พอเล่นไปสักพักจะเป็นการที่เราจะเล่นไปตามเนื้อเพลงโดยการออกลวดลายหรือพอเล่น ๆ ไปก็จะเป็นแนว Arcade shooting ซึ่งในการเล่นครั้งหนึ่งตัวเกมจะเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นแล้วจึงยากที่จะอธิบายว่าตัวเกมนั้นมีรูปแบบการเล่นในแนวไหน

ในส่วนของเพลงที่ทำออกมาให้เราเล่นนั้นถือว่าทำออกมาได้ดีมากๆทั้งบีททั้งจังหวะถือว่าทำออกมาได้ติดหู และอยากจะฟังอีกรอบโดยเกมนี้จะเลือกใช้เพลงได้เหมาะกับสถานการณ์ที่เราเจอมาก โดยเกมนี้เป็นเกมที่ทำเพลงออกมาได้ดีที่สุดที่เคยเล่นมา และบอสไฟต์ คือสิ่งที่เป็นไฮไลท์ของเกมนี้เนื่องจากบอสไฟต์นั้นจะเป็นการที่เราเล่นแบบออกแบบท่าทางได้เองตามใจเลยโดยบอสแต่ละตัวนั้นคือจะมีเรื่องราว และวิธีการรับมือที่ต่างกันไปซึ่งในส่วนนี้แอบสปอยไม่ได้อยากรู้ทุกคนจะต้องไปลองเล่นกันดูเอง

เกมออนไลน์

นอกจากนั้นแล้วตัวเกมยังมีปุ่ม Skip ที่สามารถข้ามซีนที่เรายังเล่นไม่ผ่านด่านนั้นได้อีกด้วยซึ่งในส่วนตรงนี้เป็นจุดที่สามารถทำให้เล่นเกมได้สนุกขึ้นเนื่องจากมันจะช่วยอาการหัวร้อนของเราได้ดี ซึ่งถ้าใครที่อยากเล่นแบบท้าทาย และสนุกและไม่อยากเสียคะแนนก็ไม่ต้องกดข้ามก็ได้ โดยในแต่ละด่านนั้นจะมีการแบ่งการเล่นเป็นสามระดับคือ Bronge Silver และ Gold ซึ่งระดับที่ยากที่สุดคือ Gold

ในส่วนของภาพกราฟฟิกนั้นถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีแต่ก็จะมีแอบปวดตาบ้างเนื่องจากตัวเกมมักจะเป็นแบบ สีนีออน และก็จะเปลี่ยนมุมกล้องไปเร็วแต่โดยรวมก็ถือว่าทำออกมาได้ดีเนื่องจากเป็นรูปแบบใหม่ และแปลกจึงทำให้รู้สึกน่าตื่นตามากกว่าดังนั้นแล้วใครที่อยากจะรู้ว่าเกมนี้เล่นเป็นอย่างไรบ้างก็สามารถไปหามาลองเล่นกันได้เลยรับรองได้ว่าคุณจะสนุกจนเวียนหัว และตาลายเนื่องจากตัวเกมมีหลากหลายรูปแบบมากในหนึ่งด่านดังนั้นแล้วคุณจะไม่รู้สึกเบื่อแน่นอน

สนใจ เกมออนไลน์ เกมใหม่ ๆ บนโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ ติดตามได้ที่นี่ thesoulfood